Thuê xe limousine các loại đi Mũi Né Vũng Tàu Đà Lạt

Thuê xe Limousine cao cấp –thuê xe limousine đi Vũng Tàu – Thuê xe limousine từ Sài Gòn đi Vũng Tàu Thái Dương Limousine

Thuê xe Limousine từ Sài Gòn đi Vũng tàu và từ Vũng Tàu về lại Sài Gòn. Dịch vụ thuê xe du lịch Limousine các loại của công ty du lịch Thái Dương giới thiệu đến khách hàng loại xe Limousine VIP có lắp đặt Wifi trên xe tiện lợi cho du khách thoải mái trong suốt tuyến hành trình của mình.

Làm thế nào để đi du lịch từ Sài Gòn đến khách sạn ở Bà Rịa Vũng Tàu ,Mũi Né hay Nha Trang, Đà Lạt ? và làm thế nào để đi đến sân bay Sài Gòn hoặc khách sạn nhà nghỉ ở Vũng Tàu?, Và bạn luôn quan tâm đến sự an toàn trong chuyến hành trình Thuê xe limousine riêng của bạn từ Sài Gòn đến Vũng Tàu với chuyến đi đáng tin cậy và thoải mái?

Khoảng cách từ Sài Gòn đến Vũng Tàu hoặc từ Vũng Tàu đi Sài Gòn khoảng 110km và thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng đến 3 Tiếng.

Dòng xe Thái Dương Limousine được thiết kế dựa vào các nguyên lý đa chức năng giúp vùng lưng, vai, cổ, gáy, mông được xoa bóp tạo cảm giác thư thái, dễ chịu, đánh tan sự căng cứng, ê mỏi trong hành trình dài. Dựa theo các phương pháp chăm sóc sức khỏe của các chuyên gia về Massage, quý khách tự do điều chỉnh các cấp độ rung mạnh hoặc nhẹ.

Xe Limousine VIP cung cấp dịch vụ đưa đón từ khách sạn ở khu vực tp.Hồ Chí Minh (tp.HCM) đi vũng tàu. Limousine VIP luôn khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (TSN) hoặc bất kỳ điểm đón nào ở Sài Gòn đi Vũng Tàu. chúng tôi cung cấp một mức giá tốt nhất cho chuyến xe di chuyển Quý Khách muốn thuê xe Limousine từ Sài Gòn đến Vũng Tàu và ngược lại với chi phí tương đương.

Xe du lịch LIMOUSINE Thái Dương luôn có sẵn tại Sài Gòn và Vũng Tàu nên Quý khách sẽ dễ dàng đặt dịch vụ trước. Cam kết dịch vụ xe riêng Limousine đưa đón Quý Khách tận nơi ở bất cứ địa chỉ nào theo tuyến hoàn toàn không tính thêm phí.

Công ty Du lịch Thái Dương rất hân hạnh được phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0868569108 hay 1900 9227 (hỗ trợ zalo

 

  • Giá xe đã bao gồm tất cả phí cầu đường, phí cao tốc, nhiên liệu, chi phí tài xế. Không thu thêm phụ phí.
  • Vui lòng đặt xe trước và đặt cọc trước đối với xe Limousine để bảo đảm dịch vụ.
  • Quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại sau chuyến đi với lái xe của chúng tôi, không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào kể cả vào những ngày cuối tuần.
  • Thuê tàu du lich trên sông Sài Gòn

1900 9227