Dịch vụ thuê xe Limousine tại Tp.HCM

 
Du lịch Thái Dương – Thái Dương Limousine chuyên Cho Thuê Xe Limousine tại Sài Gòn gồm Dcar Limousine, Dcar President, Dcar Solati và Dcar Solati 12 chỗ, Fuso Limousine 19 chỗ hạng sang với giá tốt nhất tại Miền Nam phục vụ nhu cầu du lịch, cưới hỏi, đón tiễn sân bay, đưa đón cán bộ, chơi golf, …

Trong những chuyến đi xa tại Miền Nam, chắc chắn ai cũng muốn được ngồi trên xe thật thoải mái và có thể nằm khi nghỉ lưng khi mệt. Những chiếc xe Limousine với khoang ngồi sang trọng đã thu hút sự lựa chọn của nhiều người, dòng xe Limousine lại còn có nhiều tiện ích hơn. Tuy nhiên, với sự ra đời của dịch vụ thuê xe limousine 9-19 chỗ, khách hàng có thể di chuyển trên dòng xe Limousine đẳng cấp, tận hưởng những dịch vụ, tiện ích hiện đại, tiện nghi nhất.

Hãy đến du lịch Thái Dương để tận hưởng dịch vụ cho thuê xe Limousine tại Sài Gòn – Campuchia với dòng xe cao cấp, sang trọng, đẳng cấp, xe luôn được trang bị đầy đủ tiện nghi nhất. Trước đây với dòng xe limousine luôn dành cho những doanh nhân thành đạt hoặc đưa đón nhân viên VIP nhất.  
Quý Anh/Chị cần báo giá dịch vụ cho thuê xe hoặc tư vấn thêm về xe Dcar Limousine vui lòng liên hệ:

THÁI DƯƠNG TOURISM. JSC.
Add : 302 Cộng Hòa , Phường 13, Tân Bình 
Hotline: (Imess, Whatsapp, Zalo)
Tiếng Việt: 08 68 56 9 108 – English: +8491594 64 27 
Email:  thuexe@thaiduonglimousine.com

1900 9227