Thuê xe Limousine giá siêu rẻ siêu Vip

Thuê xe Limousine giá siêu rẻ siêu Vip

Sự đa dạng hoá của thị trường và cạnh tranh về dịch vụ chất lượng đã dần biến đổi ngành dịch vụ thuê xe lên một trang mới . Từ đó , giá thuê xe của các dòng xe Limousine không còn đắt đỏ như ngày xưa . Tuỳ vào số lượng người tham giá khách hàng sẽ dễ dàng chọn thuê các dòng xe limousine 9 chỗ , limousine 12 chỗ , limousine 18 chỗ và limousine 29 chỗ .

 Xe Limousine có gì hấp dẫn  

  • Nội thất bên trong khoang xe cho thuê limousine được đầu tư , thiết kế , trang trí theo mẫu dành cho hạng thương gia như ghế trên máy bay . Quan trọng nhất là ghế được thiết kế điện , có gẳn hẳn máy massage bên dưới lớp da bò cao cấp , được bọc từ đầu đến chân ghế . Thêm nữa là ghế rất rộng , thoải mái ngã theo hướng tuỳ thích .
  • Ngoài ra , tông màu chủ đạo trên xe thường là theo vân gỗ , hoặc trắng , đen … giúp quý khách TPHCM cảm giác như đang ngồi trên một chiếc “ phi cơ mặt đất “ !!!
  • Mỗi xe Limousine Vip sẽ có một hộp đựng đồ cá nhân ngay bên dưới , giúp quý khách cất giữ những vật dụng cá nhân mang theo mà không phải bị “ cấn “ khi đang ngồi “ tận hưởng “
  • Màn hình LCD tiêu chuẩn từ 24 – 32 inch được ốp trần ngay tại trung tâm giúp mọi người ngồi phia sau đều có thể xem được
  • Sàn xe Limousine được bọc thảm đỏ hoặc lót vân gỗ mang lại cảm giác “ VIP “ không thể nào hơn được
  • Mỗi ghế trên xe VIP Limousine còn có cổng USB sạc riêng giúp các tín đồ “ Smart phone “ không bỏ lỡ phút giây nào cập nhật tin tức hoặc công việc của bạn cũng không bị lỡ do hết pin .
    —————————————————–

Thái Dương Limousine dịch vụ cung cấp thuê xe limousine chuyên nghiệp

Địa chỉ: 302 Cộng Hòa , Phường 13 , Quận Tân Bình , TPHCM
Email : thuexe@thaiduonglimousine.com
Hotline: 1900 9227 hay Zalo  08 68 56 9 108

1900 9227