Lên kế hoạch trước để lựa chọn dòng xe limousine phù hợp nhất

Kinh nghiệm thuê xe limousine giúp chuyến đi thêm thoải mái và trọn vẹn

Thuê xe limousine cho những chuyến du lịch hay công tác đã là xu hướng của nhiều người trong những năm trở lại đây. Mặc dù phổ biến là thế, nhưng bạn vẫn cần phải có một số kinh nghiệm thuê xe limousine nhất định. Như vậy thì mới đảm bảo cho chuyến đi của bạn thêm thoải mái và tiện nghi nhất.

Kinh nghiệm thuê xe limousine đầu tiên mà bạn cần ghi nhớ chính là lên kế hoạch sớm cho chuyến đi, trong đó những vấn đề như số lượng người, lịch trình, thời gian di chuyển, điểm đi, điểm đến đều phải ghi ra rõ ràng. Như vậy, bạn sẽ lựa chọn được dòng xe limousine như ý và phù hợp cho chuyến đi nhất.

Chọn dòng xe phù hợp

Hiện nay dòng xe limousine phổ biến bao gồm các loại có 4, 7, 9, 16, 25, 29, 35 và 45 chỗ ngồi. Bạn cần xem lại số lượng thành viên để chọn xe đủ chỗ. Và để đảm bảo hơn thì bạn có thể đặt dư ra khoảng 2 – 3 chỗ, như vậy sẽ thoải mái hơn, cũng như có thêm chỗ để đồ và phòng ngừa trường hợp thêm người.

Lựa chọn nhà xe uy tín và tiện lợi cho mình

Một trong những yếu tố giúp cho việc thuê xe được đảm bảo và chuyến đi thêm hoàn hảo chính là bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp xe uy tín. Bạn có thể tra cứu trên các website, mạng xã hội, diễn đàn. Sau đó là tham khảo ý kiến, đánh giá khách quan từ người dùng để lựa chọn đơn vị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Chọn nhà xe uy tín

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, những người từng sử dụng dịch vụ hoặc có kinh nghiệm thuê xe limousine. Trong đó, bạn cần phải lưu ý các vấn đề về:

  • Các dòng xe được sử dụng
  • Tham khảo kỹ giá thành thuê xe
  • Dịch vụ của đơn vị cho thuê xe limousine có bao gồm tài xế riêng hay không.
  • Những dịch vụ đi kèm, các ưu đãi và tiện nghi được cung cấp bởi đơn vị cho thuê.

Liên hệ trao đổi và thương lượng giá

Sau khi tìm hiểu và đánh giá kỹ những tiêu chí cần thiết trên, bạn cần liên hệ với nhà xe để trao đổi về dịch vụ. Nhờ vậy, bạn có thể trao đổi kỹ lưỡng hơn về những điều khoản sẽ xuất hiện trong hợp đồng. Và cũng thông qua bước này, bạn sẽ thương lượng về mức giá cả dịch vụ, sao cho có lợi cho mình.

Còn trong trường hợp, bạn chưa chốt được đơn vị cho thuê xe limousine mà mình cảm thấy ưng ý, bạn có thể liên hệ với nhiều bên. Nhờ đối chiếu và so sánh, bạn sẽ có quyết định sao cho phù hợp nhất.

Kiểm tra chất lượng và chốt các dịch vụ, tiện ích trong quá trình thuê xe

Những người có kinh nghiệm thuê xe limousine khuyên bạn nên đến trực tiếp các cơ sở cho thuê xe để kiểm tra chất lượng nếu như có thời gian. Việc đến trực tiếp sẽ giúp bạn tận mắt đánh giá được xe limousine sẽ sử dụng cho chuyến đi của bạn.

Kiểm tra xe kỹ lưỡng

Vì thế, bạn có thể chắc chắn hơn về những thiết kế ngoại thất, nội thất và tiện ích mà xe limousine đang sở hữu. Cũng thông qua bước này, bạn có thể xem xét và đưa ra những trao đổi với nhà xe để thêm những tiện ích cần thiết dành cho bạn và hành khách tham gia chuyến đi. Bạn cũng đừng quên những vấn đề về đời xe, độ an toàn của xe, giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng xe, chế độ bảo hành, … để giúp chuyến đi thêm an toàn.

Cẩn thận khi ký hợp đồng

Một kinh nghiệm thuê xe limousine quan trọng khác mà bạn phải ghi nhớ chính là cẩn trọng khi tiến hành ký hợp đồng. Trong quá trình tiến hành ký, bạn cần phải đảm bảo hợp đồng đã ghi rõ ràng và minh bạch những thông tin thiết yếu như: tên xe, hãng xe, biển số xe, lộ trình xe chạy, …

Cẩn trọng khi ký hợp đồng

Ngoài ra, những vấn đề liên quan đến nghĩa vụ và trách nhiệm, giá cả, thời gian thuê, đền bù, …. bạn cũng đều phải ghi nhớ khi ký hợp đồng. Và đừng quên giữ kỹ hợp đồng để đảm bảo.

Trên đây là 5 kinh nghiệm thuê xe limousine do một người dùng thường xuyên phải thuê loại xe này cho những chuyến đi của mình. Các kinh nghiệm này rất hữu ích và cần thiết dành cho hành khách trong mọi chuyến đi và bạn không nên bỏ qua.

 

1900 9227