Tổng hợp kinh nghiệm thuê xe limousine chất lượng và an toàn

Tổng hợp kinh nghiệm thuê xe limousine chất lượng – an toàn

 Tổng hợp kinh nghiệm thuê xe du lịch limousine chất lượng và an toàn

Hiện nay, nhu cầu đi du lịch limousine của người Việt Nam ngày càng cao kéo theo đó các địa chỉ với dịch vụ cho thuê xe limousine cũng xuất hiện nhiều hơn. Ở bất cứ đâu bạn cũng có thể tìm được nơi cho thuê xe limousine phục vụ cho chuyến du lịch của quý khách. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng sẽ cung cấp dịch vụ thuê xe an toàn, chất lượng, vui vẻ cho hành khách. Nhằm giúp mọi người có chuyến đi chơi vui vẻ hơn chúng tôi xin chia sẻ các kinh nghiệm thuê xe limousine du lịch chất lượng và an toàn ngay sau đây.

Lựa chọn xe limousine có số lượng chỗ ngồi phù hợp

Chọn xe với số lượng chỗ ngồi phù hợp cho đoàn du lịch limousine loại 10 ghế -12 ghế 19 ghế ….

Điều đầu tiên trong việc thuê xe limousine cho chuyến du lịch là các bạn phải lựa chọn xe có chỗ ngồi phù hợp với số lượng người. Bạn phải đảm bảo đủ chỗ cho tất cả mọi người để có được chuyến thoải mái và an toàn nhất. Việc lựa chọn xe dựa theo số lượng chỗ còn giúp bạn tiết kiệm chi phí bởi xe nhiều chỗ ngồi luôn đắt hơn. Do đó, bạn không nên chọn xe nhiều chỗ trong khi người đi thì ít.

Lựa chọn xe limousine loại có lái hay là tự lái

Nên chọn có lái để được thư giãn, nghỉ ngơi

Ở các địa chỉ cho thuê xe du lịch khách hàng đều có quyền lựa chọn có người lái hoặc tự lái. Tùy thuộc vào mong muốn và điều kiện mà các bạn có thể tự chọn. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều người chia sẻ thì nên lựa chọn xe có lái. Mặc dù bạn sẽ phải trả thêm một khoản tiền nữa cho việc này nhưng điều này sẽ giúp bạn có được chuyến đi thoải mái hơn.

So sánh giá thuê xe limousine và chất lượng xe Limousine

Mỗi một công ty sẽ có các loại xe với giá cho thuê hoàn toàn khác nhau. Các bạn có thể tham khảo giá thuê và dịch vụ của vài công ty sau đó lựa chọn công ty phù hợp. Các công ty có chất lượng tốt như nhau thì bạn nên chọn địa chỉ cho thuê với giá thành hợp lý và phải chăng.

Hợp đồng thuê xe limousine du lịch

Tất cả các công ty cho thuê xe limousine đều phải có hợp đồng thuê xe du lịch để đảm bảo khía cạnh về pháp luật. Hợp đồng hợp lệ là phải có rõ ràng các điều khoản giữa bên cho thuê và khách hàng thuê xe. Trong các điều khoản có ghi rõ thời gian, lịch trình chuyến đi.

Đọc kỹ hợp đồng thuê xe limousine trước khi ký

Trong hợp đồng cần ghi rõ công ty cho thuê xe phải cam kết mọi vấn đề về chất lượng và độ an toàn của xe. Nếu như hợp đồng có sẵn chưa có bạn nên yêu cầu bổ sung thêm để đảm bảo chuyến đi vui vẻ, an toàn cho mình và mọi người. Cuối cùng, bạn cần đọc kỹ các điều khoản này để không phải chịu thiệt thòi.

Trên đây là tổng hợp kinh nghiệm thuê xe limousine du lịch an toàn và chất lượng giúp bạn có được chuyền đi hoàn hảo hơn. Tốt nhất các bạn nên tìm công ty cho thuê xe uy tín sớm cho chuyến đi du lịch của mình để đảm bảo có một chiếc xe đưa đón vừa ý nhất.

Chat hỗ trợ
Chat ngay