Thuê xe solati limousine Sài Gòn đi Cần Thơ 2 ngày

Thuê xe solati limousine Sài Gòn đi Cần Thơ 2 ngày

Thuê xe solati limousine Sài Gòn đi Cần Thơ 2 ngày bằng dòng xe Solati Limousine đời mới nhất. Cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá rẻ, dòng xe đời mới, an toàn, tiện nghi, sang trọng cho Quý hành khách.

Thuexelimousine.com.vn trực thuộc công ty du lịch Thái Dương hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe Solati Limousine có mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Với dòng xe Hàn Quốc chất lượng cao này, hành trình 170Km từ Sài Gòn đến Cần Thơ của Quý khách sẽ là khoảng thời gian tận hưởng không gian thư giãn trên xe với đầy đủ mọi ưu điểm và tiện ích:

Với các dòng xe Solati Limousine đời mới của Hàn Quốc, công ty Thái Dương Limousine mang đến cho Quý khách hàng những chuyến đi an toàn, tiện nghi và thoải mái. Hành trình di chuyển của Quý khách khỏe khoắn hơn trên những chiếc xe có động cơ mạnh mẽ, vận hành êm ái, không xóc nảy. Không gian thông thoáng và thoải mái với các ghế VIP ngả trượt, trang bị massage thư giãn. TV 32 inch kết nối internet sẽ là phương tiện giải trí hữu hiệu cho chuyến đi. Cốp hành lý rộng rãi có thể chứa nhiều đồ đạc cho chuyến đi của Quý khách hàng.

Hơn thế nữa, chúng tôi là đơn vị cho thuê xe Solati Limousine hay Fuso Limousine giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Để cảm nhận sự khác biệt trong dịch vụ và chất lượng xe của chúng tôi, xin liên hệ Hotline: 1900 9227 hay Zalo  08 68 56 9 108 để được phục vụ nhanh nhất.

1900 9227