Thuê xe Limousine tại TP.Hồ Chí Minh

Thuê xe Limousine tại TP.Hồ Chí Minh

Thuê xe Limousine tại tp.hcm giá rẻ 9 chỗ cao cấp, thuê xe du lịch Thái Dương chuyên cho thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đời mới. Nhận cung cấp cho thuê xe Limousine 9 chỗ , Limousine 12  chỗ , Limousine 12 chỗ chất lượng, xe Kia Sedona uy tín, xe cưới, xe hoa chuyên nghiệp giá tốt, rẻ tại TPHCM.

Limousine rất phù hợp cho những chuyến công tác xa nhà, những tour du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, đưa đón những vị khách VIP tại sân bay, khách du lịch.

Với dòng xe cao cấp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi như Ford Trainsit Limousine. Cái tên Limousine thì chúng ta liền nghỉ dòng xe này, đại diện cho các đại gia, doanh nhân cao cấp sử dụng.

Hệ thống bảo dưỡng dòng xe limousine

Về chính sách bảo hành bảo dưỡng, hệ thống Ford Transot kết hợp với đơn vị đóng xe Limousine. Để dòng xe này, được bảo hành chính hãng các hạng mục của hệ thống Ford Trainsit. Các trang thiết bị, nội thất hoặc ngoại thất. Được bảo hành 2 năm hoặc 30.000 Km tuỳ theo điều kiện nào tới trước.

Giá dịch vụ cho thuê xe Limousine tại tp.hcm trên, đã bao gồm tài xế với xăng. Chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có.

Giá cũng sẽ có sự thay đổi khi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể.

Thuê xe Du lịch Thái Dương luôn bảo dưỡng, chăm sóc xe Limousine định kỳ 2 tháng 1 lần. Hoặc 10.000 km 1 lần, tùy theo điều kiện nào tới trước. Du lịch Thái Dương, luôn xem sự an toàn của quý khách, là chìa khóa thành công.

Hãy đến với thuê xe limousine Thái Dương hoặc liên hệ Hotline. 08 68 56 9 108 để đội ngủ nhân viên được tư vấn. Giới thiệu những ưu đãi, cũng như giá thuê xe nào hợp lý, đối với từng khách hàng.

Hình thức thanh toán 

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

Địa Chỉ 1: 302 Cộng Hòa , Phường 13, Tân Bình

Chat hỗ trợ
Chat ngay