Thuê xe Limousine đi Rừng Nam Cát Tiên 2 ngày

Thuê xe Limousine đi Rừng Nam Cát Tiên 2 ngày

Từ Sài Gòn tới vườn quốc gia Nam Cát Tiên bao nhiêu Km  ? Từ Sài Gòn tới vườn quốc gia Nam Cát Tiên là khoảng 150km – 160km
dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi rừng Nam Cát Tiên 2 ngày của công ty Du lịch Thái Dương chính là lựa chọn tốt nhất.

Dòng xe du lịch limouisne từ 10 chỗ -12 chỗ đến 19 chỗ cho thuê của chúng tôi với thiết kế sang trọng, nội thất hiện đại, linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ đem đến cho quý khách cảm giác thoải mái trên suốt chuyến đi. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp cũng là một điểm cộng lớn để quý khách lựa chọn chúng tôi.

Ngoài cho thuê xe Limousine du lịch , chúng tôi còn cho thuê nhiều dòng xe khác nhau như: Cho thuê xe Innova 7 chỗ, cho thuê xe du lịch 29 chỗ giá rẻ, cho thuê thuê 45 chỗ tại TPHCM,… Chúng tôi còn nhận hợp đồng cho thuê xe du lịch dành cho đơn vị là các công ty lỹ hành, khách hàng doanh nghiệp và nhận hợp đồng cho thuê xe đưa đón nhân viên, đưa đón công nhân tour du lịch teambuilding Nam Cát Tiên,… Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo hotline 1900 9227  or Zalo  08 68 569 108 để được hỗ trợ tư vấn và nhận ngay nhiều ưu đãi về giá thuê./.

1900 9227