Thuê xe limousine đi Nha Trang

Dịch vụ cho thuê xe Dcar – Limousine 9 chỗ đi Nha Trang 4 ngày

Đường di chuyển bằng xe Sài Gòn đi Nha Trang có chiều dài khoảng 430km. Đường đi khá thuận lợi, thời gian di chuyển khoảng 8- 9 tiếng. Bắt đầu xuất phát từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh chạy xe theo hướng hầm Thủ Thiêm. Tiếp theo là tiến vào cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây Với hành trình 4 ngày 3 đêm vượt hơn 430km để đến với thành phố Nha Trang từ Sài Gòn, chắc hẳn yếu tố chất lượng xe vô cùng quan trọng trong chuyến đi. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Du Lịch Thái Dương chuyên cung cấp và cho thuê xe Limousine cao cấp sang trọng, tiện nghi nhất đến quý khách.

Nếu cần đặt vé xe limousine đi Nha Trang từ Sài Gòn bạn có thể gọi cho chúng tôi, với tần suất 2 chuyến/ngày được khai thác bằng dòng xe limousine 16 chỗ cao cấp – Limo Thái Dương sẽ giúp cho quý khách có được sự thoải mái và tiện nghi nhất cho chuyến đi.

Thuê xe Limousine đi Nha Trang 4 ngày : Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Nha Trang hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn – giá tầm 12tr500

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, quý khách có thể yên tâm tận hưởng kì nghĩ dưỡng, công tác của mình với sự thoải mái nhất. Với dịch vụ cho thuê xe limousine tại TPHCM phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng hứa hẹn sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất đến quý khách. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 08 68 569 108 để biết thêm chi tiết. Xin cảm ơn quý khách.

1900 9227