Thuê xe limousine đi Hậu Giang

Thuê xe limousine từ Sài Gòn đi Vị Thanh Hậu Giang của công ty du lịch Thái Dương là một dịch vụ cho thuê xe limousine uy tín hàng đầu, phục vụ chuyên nghiệp, xe đời mới hiện đại, lái xe giàu kinh nghiệm, tư vấn tận tình miễn phí, cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Vị trí địa lý tỉnh Hậu Giang: 

Cách TPHCM khoảng 210 km, TP Vị Thanh thuộc tỉnh Hậu Giang là một trong những vựa gạo lớn nhất của miền Tây Nam Bộ. -một trong những vựa lúa của đồng bằng sông cữu long 

Trong vài năm gần đây, nhờ sự phát triển các dịch vụ du lịch, lượt khách về Hậu Giang ngày càng tăng, dịch vụ thuê xe du lịch theo đó cũng phát triển đặc biệt các dòng xe limousine .

Phương tiện đi và về Hậu Giang: 

Tiện lợi, thoải mái, đảm bảo sự riêng tư, chủ động lịch trình, không khó hiểu khi nhiều người ưu tiên lựa chọn thuê xe du lịch, đặc biệt đối với các đội nhóm, trường học, công ty, gia đình. 
Xe Tân Thanh Thủy , xe khách phương trang … Ngoài ra có thể thuê xe limousine từ Sài gòn đi Hậu Giang

Thuê xe Limousine đi Hậu Giang

Công ty du lịch Thái Dương chúng tôi có nhiều dòng xe 4-7-10-12-19-33-45 chỗ phục vụ yêu cầu đa dạng của quý khách hàng, từ tham quan du lịch, đi thực tế, đến công tác, cưới hỏi. Toàn bộ đều là xe đời mới, hiện đại, thông số kỹ thuật mạnh, động cơ vận hành êm ái.Ghế ngồi linh động điều chỉnh ở nhiều tư thế.

Xe trang bị hệ thống đèn điện, máy lạnh và âm thanh hoàn hảo. Các phương tiện giải trí tích hợp như radio, tivi sẽ làm chuyến đi thêm phần vui vẻ, thư giãn. Ngoài ra, xe có sạc điện thoại, sẵn sàng nạp đầy đủ năng lượng cho “dế yêu” của bạn. và chỉ có ở Thái Dương Limousine 

Sự lựa chọn tuyệt vời của mọi khách hàng:

Khi quý khách Thuê xe Limousine đi Hậu Giang hay thuê xe limousine đi Vị Thanh , nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn tận tình về lịch trình cũng như thời gian đưa rước.

Thuê xe limousine đi Vũng Tàu

Hợp đồng thuê xe limousineđược ký rõ ràng giữa hai bên, không phụ thêm bất cứ khoản nào. Đặc biệt, trước khi ký hợp đồng, quý khách có thể kiểm tra xe nếu cần quý khách sẻ đặt cọc 50% trước khi kết thúc hành trình, quý khách vui lòng thanh toán số còn lại cho tài xế hoặc chuyển khoản qua các số tài khoản mà chúng tôi cung cấp Zalo 08 68 56 9 108

Chúng tôi rất mong nhận được những phản hồi, góp ý của khách hàng sau chuyến đi. Đó là những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi ngày càng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe limousine từ Sài Gòn đi Vị Thanh Hậu Giang riêng và thuê xe limousine đi du lịch toàn quốc nói chung, vui lòng liên hệ 1900 9227 với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.  

1900 9227