Thuê xe limousine 9 chỗ đi Đà Lạt

Thuê xe limousine 9 chỗ đi Đàt Lạt

Đà Lạt đang là “cơn sốt” mới của giới du lịch hiện nay bởi những tiện ích, sự thoải mái, sang trọng mà nó đem lại. Vì thế rất nhiều du khách tìm đến dịch vụ này để con đường đến với Đà Lạt dễ chịu, nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, giữa 1 “rừng” thông tin của các nơi cung cấp dịch vụ, việc chọn lựa được đúng nơi uy tín, chất lượng trở thành vấn đề “đau đầu” của nhiều du khách.

Xe limousine đi Đà Lạt chất lượng

Đi 1 vòng khảo sát thông tin trên mạng, có lẽ bạn cũng thấy dịch vụ cho thuê xe limousine 9 chỗ khá nhiều như Minh trí , Limovan , Thái Dương Limousine , Thịnh Phát – hoàng vũ…. Thuê riêng lẻ theo chỗ cũng có mà thuê nguyên chiếc cũng có. Nếu bạn đi nhóm đông thì nên thuê xe riêng thì sẽ tiện lợi hơn.

Thuê xe limousine 9 chỗ đi Đàt Lạt ở đâu

Bởi, rất nhiều nhóm đã tìm đến Thuexelimousine.com.vn để thuê riêng 1 chiếc xe limousine 9 chỗ đi dalat. Vì khi đó, bạn được tự quyết định hoàn toàn về mặt thời gian. Nếu đi với nhiều hành khách khác, bạn sẽ phải đi theo giờ cố định của xe, có khi lại phải đi vòng vòng thành phố để đón những khách khác.

Trong khi thuê riêng 1 chiếc, bạn sẽ không phải chờ đợi ai mà được chọn giờ phù hợp với hành trình của mình nhất. Thêm vào đó, xe limousine 9 chỗ của thuexelimousine.com.vn còn là loại đời mới, chất lượng cao với nội thất cao cấp, sang trọng nên sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, tiện nghi suốt cả chuyến đi

Bạn sẽ được ngồi trong 1 không gian rộng rãi, thoáng đãng khi xe thực chất là 16 chỗ nhưng được làm lại chỉ còn 9 chỗ. Ghế của bạn cũng được bọc lại da cao cấp, êm ái và còn được làm to hơn để ngồi vừa người hơn, thoải mái hơn.

Trên xe có đầy đủ wifi, dàn âm thanh chất lượng cao cho bạn giải trí. Bạn có thể nghe nhạc, xem những bộ phim mình yêu thích. Ngay ghế ngồi của bạn đã có sẵn cổng sạc usb nên bạn sẽ chẳng lo hết pin giữa chừng.

Bạn cũng chẳng phải lo về vấn đề an toàn bởi đội ngũ tài xế của thuexelimousine.com.vn đều là những người giàu kinh nghiệm, thông thạo đường trường, quen với tuyến đường Sài Gòn Đà Lạt và luôn đi đúng tốc độ quy định.

Chính vì thể, các du khách khi thuê xe limousine 9 chỗ đi đà lạt ở đâu tại thuexelimousine.com.vn đều rất hài lòng và đánh giá cao về chất lượng cũng như mức giá cực kỳ cạnh tranh. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thuê xe thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua

1900 9227