Thuê xe hợp đồng đưa đón học sinh sinh viên

Thuê xe hợp đồng đưa đón học sinh sinh viên công ty du lịch Thái Dương 

Hiện nay nhu cầu thuê xe đưa đón học sinh của các trường học từ mần non, cấp 1, 2,3 ở Sài gòn đang trở nên phát triển. Nó phù hợp với rất nhiều các gia đình đang khó khăn về mặt phương tiện cũng như thời gia đưa đón.

CHO THUÊ XE ĐƯA ĐÓN HỌC SINH TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC

Bạn là công ty, doanh nghiệp đang mong muốn sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh, nhân viên của mình? Bạn dùng dịch vụ đưa đón như một sợi dây kết nối tình đoàn kết, tinh thần gắn kết lâu bền với các gia đình học sinh? Bạn muốn lựa chọn những chiếc xe chất lượng, hãy đến với công ty Minh Đức chúng tôi để cùng bạn tìm ra câu trả lời tốt nhất cho chiếc xe mà bạn cần.

Công ty chuyên cho thuê xe hợp đồng đưa đón: nhân viên, học sinh tại Tp. Hcm.

Để đáp ứng nhu cầu của các nhà trường, các bậc phụ huynh, chúng tôi mang tới dịch vụ cho thuê xe giá rẻ hàng ngày với phong cách chuyên nghiệp nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ yên tâm về dịch vụ đưa đón học sinh và giúp các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm thời gian.

Cho thuê xe đưa đón nhân viên – học sinh, sinh viên tại các trường học, khu công nghiệp…

  • Loại xe : 4 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ –  29 chỗ – 45 chỗ
  • Các trường đang hợp tác: Koolkid International Preschool, United Nations International School of Hanoi, Trường Quốc tế Việt Úc Sài Gòn Ila.
  • Lộ trình và giá thuê xe : Vui lòng liên hệ

Đưa đón học sinh, nhân viên hiện nay không còn là điều xa lạ với nhiều công ty. Hình thức đưa rước nhằm đảm bảo giờ làm việc, chế đỗ

đãi ngộ và đảm bảo tiến độ công việc cho nhân viên. Không ai muốn nhân viên của mình đến trễ vì kẹt xe, xe hư, trễ xe bus… Xe đưa rước là một dịch vụ của hiện đại, khoa học.

Nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm, tận tình trong phục vụ, luôn đặt tiêu chí hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Không chỉ yêu cầu cao về kinh nghiệm lái xe, còn có cả thái độ phục vụ tích cực, đảm bảo giờ di chuyển của nhân viên các công ty.

Chúng tôi luôn có đầy đủ các loại xe từ 4 đến 45 chỗ cho thuê, và có nhiều dịch vụ khác nhau ngoài dịch vụ đưa đón nhân viên. Hình thức thuê xe, sử dụng xin liên hệ trực tiếp tại công ty để được tư vấn và tham khảo.

1900 9227