Hyundai Solati Limousine 12 chỗ tiêu chuẩn Hàn Quốc sang trọng

Hyundai Solati Limousine 12 chỗ tiêu chuẩn Hàn Quốc sang trọng

Trong 3 năm Hyundai Solati xuất hiện tại thị trường Việt Nam, dù có mức giá bán cao hơn Ford Transit nhưng với thiết kế khoang hành khách rộng và cao hơn hẳn. Chính vì vậy mà dòng xe Hyundai Solati Limousine đang ngày càng được khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài ưa chuộng.

Ở dòng sản phẩm này, Công ty du lịch Thái Dương sử dụng mẫu Hyundai Solati màu đen để nâng cấp, tạo ra một số thay đổi nhỏ bên ngoài như decal dán xe mang nhãn hiệu, lo-go Limousine đặc trưng của Dcar

Solati limousine 12 chỗ ra mắt thị trường Việt Nam

Đi vào bên trong nội thất xe, khác với Hyundai Solati bản tiêu chuẩn có 16 ghế, phiên bản Limousine Solati  được bố trí lại 12 ghế với 3 ghế ở khoang lái và 9 ghế ngồi thoải mái rộng rãi cho khoang hành khách. Đặc biệt ghế của Dcar Limousine thì Solati đều được bọc da Napa cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc và phần sàn được lắp đặt gỗ du thuyền chống nhiệt độ và độ ẩm cao, giúp đảm bảo chất lượng bền bỉ của nội thất xe theo thời gian khi sử dụng.

Xe cũng được hãng độ trang bị hàng loạt các trang thiết bị tiện nghi, giải trí hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng như màn hình giải trí 32 inch tích hợp Hệ điều khiển riêng, tủ đựng nước có thể làm lạnh và làm nóng, đèn trần thay đổi màu sắc theo nhu cầu, cửa lùa tự động,…

Không gian nội thất 10 chỗ rộng rãi và tiện nghi

Ghế được bọc da Napa cao cấp họa tiết con thoi với 3 màu đen, đỏ booc đô và xám

Khoang hành lý rộng rãi với sức chứa lên tới 12 túi đánh golf

Thương hiệu Thái Dương Limousine được ra Phát triển bởi nhà cung cấp dịch vụ lữ hành Công Ty Du Lịch Thái Dương . Với kinh nghiệm hơn 08 từ khi hình thành và phát triển, Du Lịch Thái Dương đã trở thành đối tác chính thức của nhiều công ty du lịch tại Việt Nam và nước ngoài cũng như khách hàng trực tiếp trong nước và thế giới, Thái Dương Limousine nhằm đem tới cho khách hàng một sản phẩm chất lượng và dịch vụ đẳng cấp nhất.

Chat hỗ trợ
Chat ngay