Các phiên bản Dcar Limousine trên thị trường

Các phiên bản Dcar Limousine trên thị trường

Dcar Limousine hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp cho Quý Khách Hàng sử dụng. Xe Dcar Limousine là một trong những dòng xe được rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh vận tải cao cấp, nhà xe tuyến hay các công ty để chuyển chở cán bộ, du lịch.

Xe Limousine hiện nay có nhiều bên cung cấp và đưa ra thị trường các dòng sản phẩm với mức giá không chênh nhau quá nhiều. Có sự chênh lệch chủ yếu về các gói nội thất và trang bị khác nhau trên xe. Và phần lớn dòng xe Limousine đều được sử dụng trong những cung đường dưới 170km và được đánh giá cao về sự tiện lợi. Đây là dòng xe được các nhà vận tải, nhà hàng, khách sạn… lựa chọn làm phương tiện kinh doanh. Trong bài viết này tôi xin giới thiệu với các bạn về các phiên bản xe Dcar Limousine – được thiết kế chính hãng xe Dcar Việt Nam.

Thông tin về các phiên bản Xe Dcar Limousine của Hãng cho thuê xe Limousine :

Xe Limousine được công ty du lịch Thái Dương đặt mua và phát triển từ 2 dòng xe kinh doanh thương mại là Ford Transit và Hyundai Solati. Hiện nay trên thị trường với sự phát triển không ngừng của dịch vụ vận chuyển khách hàng cao cấp – nhu cầu của dòng Dcar Limousine 9 chỗ càng gia tăng. Hãng ô tô Dcar vì vậy xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng 7 dòng xe Dcar Limousine 9 chỗ trên 2 nền xe Transit và Solati 2020.

Cập nhập các mẫu độ xe limousine mới nhất tại đây

Phiên bản Ford Transit Limousine

Phiên bản Hyundai Solati Limousine

Kinh nghiệm lựa chọn đánh giá các phiên bản xe Dcar Limousine :

Vì dòng xe Dcar Limousine có 3 phiên bản do vậy giá xe Limousine cũng sẽ có phần khác nhau và dựa vào từng mục đích sử dụng để bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp cho mình. Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh vận tải chuyến, nhà xe du lịch tuyến cố định, tôi sẽ không ngần ngại giới thiệu cho bạn dòng xe Dcar Limousine thương gia 9 chỗ trên dòng Ford Transit và 12 chỗ trên Hyundai Solati

 

Nội thất solati dcar limousine thương gia 12 chỗ

Xem thêm chi tiết dòng xe solati limousine 12 chỗ

Xem thêm chi tiết solati limousine 9 chỗ

Nếu bạn là đơn vị vận chuyển hành khách du lịch cao cấp, nhà hàng khách sạn để chuyên vận chuyển hành khách VIP, Chúng tôi giới thiệu với bạn chiếc Dcar Limousine 9 chỗ X-Plus 2020. Chiếc xe được phát triển gói độ trên cả 2 phiên bản là Solati và Transit. Với trang bị và thiết kế sang trọng, 2 ghế đầu có thể xoay lại tạo sự riêng tư và gắn kết cho cả khoang lái, với 4 ghế trung tâm được trang bị chức năng masage cao cấp – một phương tiện vận chuyển cao cấp và tiện ích hoàn hảo. Nội thất sang trọng của xe Dcar Limousine X plus

Một sự lựa chọn cao cấp hơn về thiết kế và trang bị trên dòng Solati – Đó là phiên bản thượng đẳng – phiên bản limousine cao cấp 9 chỗ dựa trên nền chiếc xe solati. Điểm nhấn của dòng xe này đó là hệ thống ghế masage, loa sony nhập, màn hình cao cấp trung tâm và không gian rộng rãi hoàn toàn khác trên dòng solati 2019.

Nội thất Dcar limousine solati – Hạng thượng đỉnh

Nếu bạn là cá nhân, giám đốc hay bạn đang tìm một chiếc xe đạt tiểu chuẩn tốt nhất để chuyên chở các nhà lãnh đạo, khách hàng VIP, tôi xin giới thiệu với bản chiếc Dcar Limousine 9 chỗ – Phiên bản President. Với trang thiết bị công nghệ tối tân nhất, vách ngăn riêng tư với khoang lái, bàn làm việc, bàn họp kèm theo các thiết bị giải trí hiện đại. Đó sẽ là một lựa chọn phù hợp với tiêu chí “chuyên cơ 5 sao mặt đất”

Nội thất dcar limousine bản President

Giá xe Dcar Limousine ở thời điểm hiện tại:

Đây là website bán hàng chính thức của Hãng ô tô Dcar, Chúng tôi xin báo giá các phiên bản trên dòng Limousine 9 chỗ tới Quý Khách Hàng

  • Dcar Limousine 9-12 chỗ – Hạng thương gia: Phục vụ chủ yếu cho các đơn vị vận tải, công ty du lịch có giá từ 1.148.000.000 (VNĐ)
  • ———–    Dcar Hạng Thương Gia – Ford Limousine
  • ———–    Dcar Hạng Thương Gia – Solati Limousine
  • Dcar Limousine X-Plus 9 chỗ: Phục vụ chủ yếu cho các nhà hàng, khách sạn có giá từ 1.208.000.000 (VND)
  • ———–    Dcar XPlus – Ford Limousine 9 chỗ
  • ———–    Dcar XPlus – Solati Limousine 9 chỗ
  • Dcar Hạng Thượng Đỉnh – Solati Limousine 9 chỗ: Phục vụ chủ yếu cho các nhà hàng, khách sạn cao cấp có giá là 1.448.000.000 (VND)
  • Dcar Limousine Presiden: Phục vụ cho cá nhân, Khách VIP, lãnh đạo có giá từ 1.688.000.000 (VND).
  • ———–     Ford Transit Dcar Limousine Presiden
  • ———–     Hyundai Solati Dcar Limousine President

 

Xe Limousine 9 chỗ có giá tốt nhất tại Hãng ô tô Dcar 

Lựa chọn đơn vị cung cấp có giá xe Limousine tốt nhất

Hiện tại, Thái Dương Limousine có nhiều kênh phân phối, nhiều kênh quảng bá sản phẩm và làm sai lệch thông tin. Chúng tôi – Hãng ô tô Dcar là đại diện duy nhất và là kênh nhà máy trực tiếp phân phối dòng Dcar Limousine sẽ là kênh thông tin đảm bảo sự uy tín và chất lượng về hậu mãi cho Quý Khách Hàng. 

Khi liên hệ với chúng tôi, Quý Khách Hàng sẽ được:

—-       Không lo về giá

—-       Không lo về bảo hành sửa chữa xe

—-       Không lo về linh kiện và phụ kiện theo xe

1900 9227