Hướng dẫn cách sử dụng ghế xe Limousine chi tiết nhất

Ghế xe Limousine được thiết kế với nhiều chức năng để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. Tuy nhiên, khi di chuyển không phải nhà xe nào cũng hướng dẫn cách sử dụng ghế xe Limousine chi tiết để hành khách nắm được hết các chức năng của ghế. Vì vậy, nếu bạn di chuyển khi thuê xe limousine 9 chỗ thì hãy dành chút thời gian tìm hiểu cách sử dụng ghế đúng các công năng đã được thiết kế dưới đây.

Ghế xe Limousine có những chức năng gì?

Ghế xe Limousine có nhiều chức năng đa dạng

Limousine có nhiều dòng xe. Tuy nhiên, Limousine thường được phân thành 2 loại chính là cao cấp và chuyên tuyến. Mỗi dòng Limousine, ghế xe sẽ được thiết kế với các chức năng khác nhau. Trong đó:

Dòng xe Limousine cao cấp

Với xe Limousine cao cấp, ghế sẽ được trang bị đầy đủ các chức năng bao gồm hệ thống chỉnh độ ngả của ghế bằng điện, massage 9 cấp độ, giá nâng chân, ngăn để điện thoại, ổ sạc điện thoại, đèn đọc sách… Ngoài ra, một số xe Limousine cao cấp còn trang bị tủ để nước nóng, lạnh mini ngay tại ghế.

Với loại tủ mini này, nước nóng giữ được nhiệt ở mức 60 độ, nước lạnh ở mức 6-8 độ giúp đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách. Với chức năng đa dạng, ghế xe Limousine được ví như một căn phòng thu nhỏ giúp mang đến cảm giác thoải mái nhất cho hành khách khi di chuyển.

Dòng xe Limousine chuyên tuyến

Đối với dòng xe Limousine chuyên tuyến, ghế xe sẽ được thiết kế ít chức năng hơn so với dòng xe cao cấp. Thông thường, ghế xe Limousine có các chức năng cơ bản bao gồm điều chỉnh độ ngả của ghế bằng cơ, ổ cắm sạc điện thoại…

Cách sử dụng ghế xe Limousine đúng cách

Cách sử dụng các chức năng của ghế xe Limousine không quá phức tạp, bạn chỉ cần ghi nhớ các hướng dẫn sau:

Cách sử dụng ghế của dòng xe Limousine tiêu chuẩn

Cách sử dụng ghế của xe Limousine tiêu chuẩn

Các dòng xe Limousine tiêu chuẩn thường thiết kế ghế điều chỉnh cơ. Do đó, khi sử dụng loại ghế này, bạn chỉ nhấn nút công tắc ở tay vịn phía bên trái để điều chỉnh độ ngả của ghế. Lưu ý, khi nhấn công tắc, bạn cần dùng lưng tạo một lực lên bề mặt thành ghế để điều chỉnh độ ngả của ghế. Trong trường hợp, bạn muốn ghế trở lại trạng thái ban đầu thì sử dụng một tay nhấn công tắc, một tay kéo thành ghế về phía trước.

Cách sử dụng ghế của dòng xe Limousine cao cấp

Cách sử dụng ghế xe Limousine cao cấp

Đối với dòng xe Limousine cao cấp, cách sử dụng ghế đơn giản hơn rất nhiều. Bởi mọi chức năng đều được điều chỉnh một cách tự động. Đối với chức năng ngả ghế, bạn chỉ cần nhấn công tắc điều chỉnh ở tay vịn phía trái. Hệ thống điều chỉnh độ ngả của ghế Limousine cao cấp sử dụng điện nên bạn không cần phải tác động lực. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhấn nút mũi tên ngả xuống hoặc kéo lên để tùy chỉnh ghế.

Ghế xe Limousine còn có chức năng massage. Vì vậy, nếu bạn muốn thư giãn trong quá trình di chuyển có thể nhấn ngả ghế thành giường nằm sau đó nhấn nút massage ở mặt trên tay vịn. Sau khi nhấn nút, ghế sẽ tạo ra các sóng rung để massage toàn bộ phần cơ thể tiếp xúc với bề mặt ghế.

Cổng sạc USB ngay cạnh tay vịn ghế xe Limousine

Xe Limousine có thiết kế khay để điện thoại và cổng sạc USB. Vì vậy, nếu bạn cần sạc pin điện thoại hãy tìm cổng sạc ngay cạnh tay vịn của ghế. Nếu bạn cần dùng nước có thể lấy trong tủ mini được thiết kế ở mặt sau của ghế.

Lưu ý khi sử dụng ghế xe Limousine

Mỗi dòng xe Limousine, ghế sẽ có những chức năng và cách sử dụng riêng. Vì vậy, trước khi điều chỉnh bạn nên tìm hiểu xem xe mình di chuyển là dòng xe Limousine gì để điều chỉnh đúng cách nhất.

Ngoài ra, để tránh mất thời gian loay hoay tìm hiểu cách sử dụng, bạn nên nhờ nhà xe hướng dẫn điều chỉnh trước khi xe xuất phát. Bạn nên chọn tư thế ghế nghiêng vừa đủ để tạo cảm giác ngồi hoặc nằm thoải mái nhất trong quá trình di chuyển.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng ghế xe Limousine chi tiết nhất. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn biết cách sử dụng hết những chức năng của ghế Limousine để có trải nghiệm thoải mái nhất trong quá trình di chuyển.

 

Chat hỗ trợ
Chat ngay