Du lịch Thái Dương cho thuê xe Limousine tại Sài Gòn

Giới thiệu công ty du lịch Thái Dương thành lập từ năm 2008 , với tên gọi DNTN Nguyễn Ngọc Long sau khi chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV Du lịch Thái Dương ( Thai Duong Toursim ) 2011 chúng tôi có một bề dầy kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và du lịch cho mọi đối tượng khách

Năm 2016, Công ty chúng tôi là một công ty tiên phong trong việc cung cấp dòng sản phẩm xe vận chuyển cao cấp Limousine  – một sản phẩm độc đáo được hoán cải từ xe nguyên thể 16 chỗ Ford Transit , Hyundai 31 VIP hay Thaco – Fuso limousine 18 ghế .
Với lợi thế hoạt động trong lĩnh vực du lịch hơn mười năm, chúng tôi đưa ra giải pháp về phương tiện vận chuyển đi lại cho hội nghị, sự kiện đặc biệt hay những chuyến đi công tác của những khách hàng thương gia tại Việt Nam. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, kết hợp với dòng xe cao cấp mà chúng tôi có sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Một phiên bản hoàn toàn mới với sự hài hòa về nội thất, tinh tế về màu sắc đáp ứng tất cả mong đợi và nhu cầu của khách hàng với ghế ngồi cũng như những thiết bị hỗ trợ giải trí tiêu chuẩn “hạng thương gia”. Xe khách thương hiệu Limousine Thái Dương được đăng ký với số lượng 10 chỗ ngồi ( 07 chỗ trong khoang hành khách và 3 chỗ trong khoang lái). Các thông số kỹ thuật của xe, trang thiết bị và mức độ an toàn vẫn là tiêu chuẩn của nhà sản xuất để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối những vẫn mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn khi xe lưu thông trên đường. Các quy định về bảo trì và bảo dưỡng xe luôn được công ty chúng tôi duy trì nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà sản xuất ô tô.

  1. Đáp ứng các tiêu chuẩn về độ an toàn những vẫn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá
  2. Đáp ứng tiêu chuẩn luật giao thông đường bộ của FTO (Liên đoàn các tổ chức du lịch)
  3. Chế độ bảo hiểm đầy đủ cho xe cũng như khách hàng trên xe
  4. Giấy phép hợp lệ về dịch vụ vận chuyển du lịch
  5. Dây bảo hiểm an toàn
  6. Trang thiết bị và các bộ phận chức năng trên xe luôn trong tình trạng tốt, như: lốp xe; hệ thống phanh; hệ thống ánh sáng; gương; còi; điều hòa không khí …

CÔNG TY DU LỊCH THÁI DƯƠNG- LIMOUSINE THÁI DƯƠNG

Address: 302 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình
Company Website: https://www.thuexelimousine.com.vn 

Cận Cảnh Xe Khách Thái Dương Limousine Fuso 18 Ghế

1900 9227