Dcar Solati Limousine Thái Dương

Các doanh nghiệp Du lịch – Lữ hành Việt Nam hiện nay không chỉ cung cấp những dịch vụ xứng tầm đẳng cấp 5 sao như ăn uống, tham quan, nghỉ dưỡng…, mà còn nâng cao chất lượng vận chuyển du lịch cao cấp bằng các dòng xe đẳng cấp như DCar Limousine, Dcar Xplus, Dcar Solati, Dcar Fuso, Dcar President.

Bên cạnh Ford Transit đã quá quen thuộc với các phiên bản nâng cấp lên Limousine, nay có thêm lựa chọn khác Hyundai Solati Limousine 12 chỗ ngồi có không gian rộng rãi hơn, đi kèm gói nâng cấp tiện nghi hơn cho chiếc xe chở khách minibus.
Có thể nói, Hyundai Solati là một xe chở khách và thương mại lớn của Hyundai. Kiểu dáng hình hộp cao, rộng rãi, linh hoạt và hiện đại của nó gợi nhớ đến những chiếc xe kiểu Châu Âu. Cũng chính hình dạng này mà Solati + Dcar có thể chứa tối đa 10 (9 + 1) hành khách một cách dễ dàng.

Ngoại hình:
Hyundai Solati là một chiếc xe có thân hình thanh lịch với độ dài đáng kinh ngạc 6.195mm. Nó sẽ khiến bất kỳ chiếc xe dạng sang “LWB” nào cũng phải xấu hổ với chiều dài cơ sở 3.670mmm. Chiều rộng tổng thể lên đến 2.038mm. Và cuối cùng, bãi đậu xe ngầm chắc chắn không phải là vấn đề với tổng chiều cao 2.760mm.
Xe Solati được Dcar độ lại được trang bị nhiều tiện ích phục vụ công việc như 4G, Sạc ( Cổng USB ), Ổ cắm điện, …Chất liệu da thật đi kèm ốp vân gỗ màu nhám,ốp nhựa 3d, đặc trưng của những dòng xe hạng sang. Ghế ngồi rộng rãi có tích hợp hệ thống 04 massage, được trượt ngã tùy chỉnh theo ý của người sử dụng.

Tận hưởng dịch vụ 5 sao
Xe có nội thất được thiết kế theo phong cách 3D hiện đại và trau chuốt đến từng chi tiết. DCar Solati 12 ghế sử dụng khuôn ghế mới giống như ghế thương gia trên máy bay (GZERO). Ghế có chiều ngang rộng, phần tựa ôm trọn lưng người ngồi, phù hợp với cả những hành khách có dáng người cao lớn.
Hàng ghế thứ 2 trong khoang hành khách có tích năng massage, giúp hành khách thư giãn trong những chuyến đi xa. Hàng ghế sau cùng có gác tay riêng biệt cho từng người, khi không có nhu cầu sử dụng có thể gấp lại.
Ngay từ khi ra mắt, các doanh nghiệp đã nhanh chóng bị Dcar Solati thuyết phục và đầu tư cho phương tiện vận chuyển này. Sự đón nhận từ phía các doanh nghiệp cho thấy Dcar Solati là một “mắt xích” rất quan trọng để hoàn thiện chuỗi dịch vụ du lịch 5 sao mà các doanh nghiệp này đang khai thác. Đưa đón khách hàng trên một chiếc xe chuyên dụng trong ngành du lịch – khách sạn sẽ khiến hành khách cảm thấy tiện nghi và thoải mái hơn.

1900 9227