Cho thuê xe Limousine đi Châu Đốc, Đà Lạt dịp Tết 2023

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa là Tết Nguyên Đán 2023, đây là lúc thị trường du lịch sống lại. Giờ chính là lúc mà các dịch vụ thuê xe đang dần trở nên sôi động trở lại. Vậy bạn đã tìm được nơi cho thuê xe Limousine đi Châu Đốc, Đà Lạt chưa ? Thuê Xe Limousine là đơn vị nhà xe chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng, đặc biệt là mẫu xe sang trọng đẹp đẽ.

Thị trường cho thuê xe Limousine xe du lịch hoạt động mạnh mẽ dịp Tết

Thị trường mua vé, thuê xe đi du lịch đang trở nên rầm rộ, tình trạng cháy xe vào các dịp lễ Tết. Và hơn hết giá vé xe hay thuê xe cũng tăng vọt trong những ngày Tết Nguyên Đán 2023 làm cho không ít khách hàng lo sợ đặt thuê xe sớm. Nhằm đáp ưng nhu cầu thuê xe Limousine đi Châu Đốc, Đà Lạt và du lịch dài hạn. Thuê Xe Limousine đã tăng cường các dòng xe Limousine hơn và tân trang mới hơn, đáp ứng chất lượng mà giá cả vẫn phải chăng.

Tết Nguyên Đán mở bán vé xe và cho thuê xe
Tết Nguyên Đán mở bán vé xe và cho thuê xe

Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán kéo dài này, nhu cầu thuê xe dài hạn cũng rất nhiều. Nắm trước được điều đó, Thuê Xe Limousine đã cho ra mắt dịch vụ thuê xe Limousine dài hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối ưu được chi phí hơn. Đã là du lịch hay về quê thì tất nhiên phải cùng gia đình hoặc bạn bè, người thân họ hàng. Chính vì thế Thuê Xe Limousine đã tăng cường các dòng như xe 4 chỗ, 7 chỗ và các dòng xe limousine 9 chỗ, 12 chỗ, 19 chỗ.

Thuê xe đi du lịch đáp ứng tiêu chuẩn phòng chống dịch 5k

Để đảm bảo an toàn cho việc đi lại đáp ứng quy định công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Quý khách cần thực hiện đầy đủ tác phong theo quy định 5K khi sử dụng dịch vụ nhằm bảo vệ sức khoẻ của chính mình và mọi người.

Thuê xe Limousine đáp ứng tiêu chuẩn 5K phòng chống dịch Covid-19
Thuê xe Limousine đáp ứng tiêu chuẩn 5K phòng chống dịch Covid-19

Thuê xe Limousine đi Châu Đốc, Đà Lạt dịp Tết bạn có thể ra vào tỉnh bình thường khi đáp ứng quy định tiêm đã tiêm đầy đủ 2 muỗi (đối với người lớn). Thực hiện quy định 5k, đeo khẩu trang đầy đủ, hạn chế tụ tập nơi đông người. Xe trước khi xuất bãi luôn được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo an toàn, sát khuẩn đầy đủ.

Đặt thuê xe Limousine đi Châu Đốc, Đà Lạt

Hotline: 1900 9227

Văn phòng: số 302 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Ngoài ra nhà xe còn hoạt động các dịch vụ xe Limousine đi Vũng Tàu và Mũi Né, Phú Quốc. Bạn có thể liên hệ thẳng qua tổng đài để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ đặt vé hoặc thuê tốt nhất.

Chat hỗ trợ
Chat ngay