Xe Limousine cao cấp 5 sao đi Vũng Tàu vừa chất vừa sang

Là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu tại Sài Gòn đưa xe Limousine cao cấp 5 sao vào phục vụ hành khách. Đặc biệt với nhu cầu lớn tuyến từ Sài Gòn – Vũng Tàu và ngược lại. Thuê Xe Limousine mang đến cho người dân nơi đây một phương tiện vận chuyển đẳng cấp. Với nhưng mong đợi bằng dòng xe cao Dcar, Solati, Fuso Limousine,.. .Nhà xe đáp ứng đầy đủ các các loại xe phù hợp với các nhu cầu cá nhân hay số đông.

Xe limousine cao cấp 5 sao đi Vũng Tàu du lịch cực chất tại Sài Gòn

Không chỉ là đi đầu tại TP. Hồ Chí Minh về dịch vụ cho thuê xe Limousine đi Vũng Tàu. Thuê Xe Limousine còn khiến hành khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với sự đầu tư đột phá bằng dòng xe cao cấp. Xe mang phong cách như các dòng ghế máy bay hạng thương gia bậc nhất.

Xe Limousine 9 chỗ được thuê nhiều nhất

Thiết kế ghế trên xe Limousine cao cấp gồm 01 ghế tài. Còn lại là 09 ghế hành khách, trong đó 07 ghế khoang VIPs chính diện hoàn toàn. Điều đặc biệt và cũng là điểm mạnh của dòng xe này. Đó chính là sự đi kèm các chức năng massage thông minh được cài đặt sẵn chế độ ngắt nghỉ tự động. Chức năng massage được tích hợp sẵn trên các ghế hành khách. Giúp cho bạn có thể ngã lưng thoải mái trên con xe cao cấp đi du lịch này.
Bố trí ghế hành khách trên xe Limousine 9 chỗ VIP
Bố trí ghế hành khách trên xe Limousine 9 chỗ VIP
Hơn thế, mỗi ghế VIP được kiến tạo không gian riêng tư . Với khuôn thùng bao quanh tích hợp bên trong đầy đủ mọi chức năng. Như chỉnh điện ngả trượt, massage tùy chọn nhiều chế độ và cổng sạc USB.
Khoang lái gồm 02 ghế hành khách gần tài xế. 2 chiếc ghế này cũng được trang bị cổng sạc và màn hình DVD 2Din cho hành khách phía trước.

Trải nghiệm trên xe Limousine 9 chỗ đầy tiện nghi

Để mang đến nhiều chương trình giải trí thú vị cho hành khách trên cả chặng đường. Xe limousine đi Vũng Tàu của Thuê Xe Limousine còn trang bị thêm TV 32inch kết nối internet 4G. Một điểm siêu ngầu cực đẹp không thể thiếu trên các dòng xe cao cấp này. Đó là đèn bầu trời sao đổi màu sang trọng và cả rèm hộp kéo ngang tiện lợi. Tận dụng với không gian và sự trang trí cao cấp như thế. Dù là xe dừng hay xe đang chạy bạn vẫn cảm giác như đang ngồi trong một khách sạn di động. Đem lại cảm giác cực chill được rất nhiều người dùng đánh giá cao.
Xe Limousine cao cấp 5 sao đi Vũng Tàu cực chill
Xe Limousine cao cấp 5 sao VIP tại Thuê Xe Limousine
Trong suốt chuyến đi, hành khách được miễn phí khăn lạnh và nước uống đóng chai, wifi. Dịch vụ của Thuê Xe Limousine còn bao gồm đón trả khách theo yêu cầu tại cả Sài Gòn và Vũng Tàu.

Liên hệ mua vé xe Limousine hoặc thuê xe

Giá mua vé và thuê xe limousine thay đổi tuỳ theo thời điểm và địa điểm thuê. Hãy liên hệ trực tiếp qua hotline gặp nhân viên tư vấn để được báo giá chính xác. Nếu bạn có nhu cầu du lịch gần đừng quên tham khảo dịch vụ xe Limousine đi Vũng Tàu.
Để sử dụng dịch vụ thuê xe Limousine tại Sài Gòn và trải nghiệm xe Limousine cao cấp 5 sao đi Vũng Tàu. Quý hành khách liên hệ tổng đài: 1900 9227 hoặc tham khảo thêm các địa điểm và các bài tin mới được Thuê Xe Limousine cập nhật mới nhất.

1900 9227