Xe giường nằm limousine đi đà lạt

Xe giường nằm cao cấp limousine hay còn gọi là xe cabin hay xe giường nằm cabin riêng. Loại xe giường nằm VIP này đã và đang đánh những dấu mốc thành công trong ngành vận tải hành khách Việt Nam.

Trước đây, limousine được nhắc đến để chỉ một dòng xe hạng sang, thân dài. Xe có vách ngăn riêng biệt giữa tài xế và người ngồi phía sau. Trên xe trang bị đầy đủ mọi tiện ích sang chảnh mà chỉ có giới thượng lưu mới có thể sở hữu và sử dụng.lạc hồng limousine , minh trí limousine

Xe giường nằm limousine có những khác biệt lớn với xe giường nằm thông thường. Phần nội thất xe được độ giảm số ghế để tạo không gian thông thoáng. Trong xe tích hợp nhiều tiện ích như cổng sạc điện thoại, đèn đọc sách báo riêng biệt. Ghế da cao cấp. Hệ thống âm thanh, hình ảnh chất lượng cao… Xe giường nằm cao cấp limousine đáp ứng được nhu cầu về sang trọng, tiện nghi trong việc di chuyển. Không còn phải chịu cảnh nhồi nhét, chở quá số ghế. Hơn hết nữa là việc bắt khách dọc đường làm mất thời gian chờ đợi.

  1. Xe limousine giường nằm đi Đà Lạt bằng đường nào?

Đoạn đường bộ ngắn nhất đi từ Sài Gòn lên đến trung tâm thành phố Đà Lạt dài 350km.  Hiện nay đoạn đường bộ này đã cơ bản hoàn thiện nên đường đi rất đẹp, thoáng và rộng rãi. Để đi đến Đà Lạt một cách nhanh chóng thì xe phải đi qua Quốc lộ 20 vừa được hoàn thành cách đây vài năm giúp rút ngắn thời gian di chuyển gần một nửa so với lúc trước. Hai bên đường của quốc lộ 20 có rất nhiều cảnh đẹp, với những rừng cao su xếp hàng đều tăm tắp, rừng giả tị thân thẳng vươn cao, nắng chiếu nghiêng nghiêng đẹp rực rỡ…

Tuy nhiên, khi điều khiển xe máy ngang đèo Bảo Lộc, các bạn phải thật chắc tay lái, vì con đèo này không dài nhưng quanh co.

Nếu di chuyển với xe khách thông thường thì có thể bạn sẽ mất 6 -8 tiếng di chuyển. Tuy nhiên thời gian đó sẽ được tiết kiệm hơn khi bạn lựa chọn dòng xe limousine giường nằm.

Hành khách nên có mặt trước ít nhất 30 phút giờ xe khởi hành để làm thủ tục. Một số xe thường hỗ trợ đón khách liên hệ đặt vé trước. Điểm đón sẽ là điểm cố định nằm trên khung đường xe chạy.

  1. Tại sao phải trải nghiệm xe limousine giường nằm đi Đà Lạt?

Hiện nay, trên nhiều tuyến đường ngắn dài khác nhau, các nhà xe đã và đang đầu tư vào các dòng xe Limousine đời mới để kịp thời đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của hành khách. Đặc biệt là trên tuyến đường Sài Gòn – Đà lạt với đặc thù là đường đèo dốc, quanh co thì nhu cầu về sự thoải mái được đặt ưu tiên hàng đầu. Du lịch đường dài là nỗi khổ của nhiều người, trong khi giá vé máy bay đắt đỏ và ít chuyến. Xe Limousine có thể khắc phục những khó chịu khi di chuyển đường trường, nhờ các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi và riêng tư.

Xe giường nằm limousine đi Đà Lạt: Đắt hơn nhưng đáng trải nghiệm.
Nguồn: Internet

Sự khác biệt lớn nhất của xe limousine so với các dòng xe thông thường chính là phần nội thất xe được độ giảm số ghế để tạo không gian thông thoáng, trong xe tích hợp nhiều tiện ích như cổng sạc điện thoại, đèn đọc sách báo riêng biệt, ghế da cao cấp, hệ thống âm thanh, hình ảnh chất lượng cao…..Khách hàng chọn lựa dịch vụ xe giường nằm limousine vì đáp ứng được nhu cầu về sang trọng, thoải mái và tiện nghi trong việc di chuyển. Không còn phải chịu cảnh nhồi nhét, chở quá số ghế hoặc bắt khách dọc đường.

Nội thất bên trong xe giường nằm limousine đi Đà Lạt

Không gian xe:

Khác với các dòng xe thường. Về ngoại hình và cả nội thất bên trong của các dòng xe Limousine Giường nằm đều được lắp đắt các thiết bị hiện đại và tiện ích nhất. Bên cạnh đó bước lên xe bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được không gian ấm áp với ánh sáng dịu đủ các loại màu. Các giường có không gian riêng tư, ngăn cách nhau bởi màn che, đảm bảo sự riêng tư của hành khách trong quá trình nghỉ ngơi. Đây là điểm khác biệt cơ bản so với các xe giường nằm thông thường.

Có hai tầng giường mỗi bên, trong đó giường tầng một tổng chiều dài 1,8m, giường tầng 2 tổng chiều dài 1,9m, phù hợp với cả khách hàng Việt và nước ngoài. Do chỉ có hai dãy giường, khác với ba dãy như xe thông thường nên mỗi giường có bề rộng lớn gấp rưỡi. Ánh sáng ấm áp cùng những tiện ích tạo không gian riêng tư, ghế có dây bảo hiểm, dễ dàng nâng hạ phần đầu theo ý thích. Mỗi giường chỉ cho một khách hoặc thêm một trẻ em nếu đi cùng bố mẹ.

1900 9227