Vì sao chọn dòng limousine khi thuê xe đi Vũng Tàu

Vì sao chọn dòng limousine khi thuê xe đi Vũng Tàu  

Thông thường, ai cũng băn khoăn rằng xe thuê có mới không, tài xế có vui vẻ lịch sự không, chạy xe an toàn không ?

Máy được thiết kế dựa vào các nguyên lý đa chức năng giúp vùng lưng, vai, cổ, gáy, mông được xoa bóp tạo cảm giác thư thái, dễ chịu, đánh tan sự căng cứng, ê mỏi trong hành trình dài. Dựa theo các phương pháp chăm sóc sức khỏe của các chuyên gia về Massage quý khách chỉ cần điều chỉnh chế độ phù hợp, bạn sẽ có chuyến đi thoải mái và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời mà chiếc ghế này mang lại.

Tất cả băn khoăn, lo lắng về sức khỏe của bạn sẽ được xóa tan hoàn toàn khi đi trên chiếc xe limousine Thái Dương 

Xe Limosine đời mới 9 chỗ, sang trọng và vô cùng lịch lãm

Bên cạnh đó 02 ghế đầu tiên trong khoang hành khách có thể xoay 180 độ để có thể trò chuyện và trao đổi công việc với nhau, kết nối wifi để truy cập Internet, ổ sạc pin điện thoại di động nằm ngay cạnh ghế ngồi quý khách không sợ hết pin.

Xe Limousine với bộ ghế SoFa rộng rãi êm ái sẽ cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời Wifi cực mạnh, LCD màn hình lớn hệ thống âm thanh hoàn hảo.. Thật sự cho bạn thỏa sức giải trí không giới hạn

Vì sao chọn dòng limousine khi thuê xe đi Vũng Tàu

Không chỉ có một chiếc xe ngon lành phục vụ bạn suốt tuyến.Thuexelimousine.com.vn còn có đội ngũ tài xế thật sự thân thiện, chuyên nghiệp.

Nếu bạn tìm hiểu về dịch vụ thuê xe của công ty du lịch Thái Dương, bạn sẽ biết rằng chúng tôi đang ở Top về dịch vụ cho thuê xe Limousine ở Sài Gòn ? 

Nếu đoàn trên 10 khách bạn nên thuê xe Limousine 19 chỗ cho chuyến đi Vũng Tàu của mình

Những đoàn khách VIP sau 5 năm chúng tôi đã từng có cơ hội phục vụ gồm: Lãnh đạo các tập đoàn đa quốc gia của Nhật, Singapore, Hàn Quốc…

Đặc biệt hơn tổ chức Pecawork Hoa Kỳ, nhóm nhạc Hàn Quốc, Công ty Sam Sung , các công ty du lịch trong và ngoài nước , các công ty trong khu kinh tế Bavet- Campuchia khi có lãnh đạo đến Việt Nam đều dùng xe của chúng tôi.

1900 9227