Top các nhà xe limousine giường nằm từ Sài Gòn đi Huế

Hiện nay có nhiều chuyến xe đi Huế-Sài Gòn phục vụ quý khách ngày càng gia tăng. Đặc biệt, các nhà xe rất chăm đầu tư ho những chiếc xe của mình thành những chiếc limousine giường nằm cao cấp. Phục vụ được chuyến đi khá xa và dài thời gian, tránh làm khách hàng mệt mỏi trong suốt chuyến đi. Dưới đây là những nhà xe trong Top các nhà xe limousine giường nằm từ Sài Gòn đi Huế mà chúng tôi đã tổng hợp được.

1. Những lí do mà bạn nên đi xe giường nằm limousine 

Xe giường nằm cao cấp có những ưu điểm dịch vụ tốt như sau:

  • Các mẫu xe đều là các dòng xe giường nằm đời mới, được trang bị nhiều tiện ích khác đi kèm như: đèn led xung quanh xe, tivi cho khách hàng giải trí, hệ thống karaoke trên xe( tùy xe), đầy đủ nước mát và khăn lạnh trên xe,…
  • Đa phần đều là những xe có kích thước lớn nên có khoang chứa hành lý rất rộng. Hành khách có thể đem theo hành lý xách tay, hoặc gửi đồ ở khoang cốp dưới gầm xe( khoang cốp rộng rãi, có hệ thống thoáng khí, thoát nhiệt ở dưới gầm xe, bảo đảm an toàn cho hành lý của khách hàng).
  • Các xe được lắp đặt thêm hệ thống cách âm cao, hệ thống điều hòa đa chiều, wifi free, cách bài trí trên xe sang trong, hiện đại
  • Ngoài ra, xe đảm bảo cho bạn về độ an toàn, chống rung xóc cao, được đầu tư hệ thống giảm xóc cao cấp cực tốt, chịu được áp lực lớn khi đi đường dài.
  • Quý khách có thể dễ dàng di chuyển trên xe vì khoang xe khá rộng, đặc biệt các ghế nằm có chức năng điều chỉnh độ nghiêng cho phù hợp với người nằm.
  • Trên xe còn có trang bị thêm cho mỗi hành khách một chiếc chăn mỏng, cùng với gối êm mềm mại để đi đường dài.
  • Cam kết đón và trả khách đúng nơi, đúng giờ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Vì sao nên thuê và giá thuê xe Limousine là bao nhiêu ?

2. Những nhà xe giường nằm chất lượng uy tín từ Sài Gòn đi Huế 

2.1 Nhà xe KT Travel Huế

Nhà xe KT Travel Huế nổi tiếng trong việc chở khách đi Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe có hệ thống xe chất lượng, cao cấp. Khiến những người lần đầu trải nghiệm trên chuyến đi đều muốn trải nghiệm lần sau. Với tiện nghi trong xe không khác gì trên máy bay: TV, wifi, nước uống, khăn lạnh,…rất đầy đủ. Chuyến đi được đánh giá bởi nhiều khách hàng rất thoải mái, an toàn và chất lượng. Thái độ của nhân viên và tài xế rất nhã nhặn, vui vẻ vơi khách hàng.

Nhà xe KT Travel, Nhà xe Dũng Anh và Nhà xe Hạnh Café
Nhà xe KT Travel, Nhà xe Dũng Anh và Nhà xe Hạnh Café đi Huế

2.2 Nhà xe Dũng Anh

Những năm gần đây, những chiếc xe giường nằm limousine cao cấp màu xanh đang dần phổ biến và dễ bắt gặp trên đường. Vì phong cách phục vụ và chất lượng xe quá tốt nên được nhiều người yêu thích và sử dụng xe. Trên xe luôn đầy đủ các tiện nghi như: nước uống, TV, wifi,…phục vụ cho các bạn. Trước mỗi chuyến đi, nhà xe luôn cho kiểm tra và vệ sinh xe để xe đạt đủ chất lượng tốt nhất cho chuyến đi. 

2.3 Nhà xe Hạnh Café 

Là nhà xe giường nằm limousine 41 đi Huế từ Sài Gòn nổi tiếng trong nhiều năm qua. Chất lượng nhà xe thì khỏi phải bàn rồi, vì nhà xe luôn cập nhật và nâng cấp chất lượng xe để phục vụ các nhu cầu cần thiết nhất của khách hàng. Luôn luôn  kiểm tra chất lượn và vệ sinh xe sạch sẽ trước mỗi và sau chuyến đi đường dài. Đầy đủ các tiện nghi: TV, nước uống, khăn lạnh, wifi,…phục vụ tốt nhất cho bạn ở mỗi chuyến đi.

Đặc biệt, nhà xe có giá vé xe khá ổn định, không tăng giá vào mỗi dịp lễ, tết hay những dịp quan trọng khác. Vì vậy mà nhà xe luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng đi tuyến Sài Gòn-Huế.

2.4 Nhà xe TM camel

Cũng là một nhà xe với hệ thống xe giường nằm 40 chỗ cao cấp. Được rất nhiều khách hàng lựa chọn để di chuyển đường xa. Chỉ 1 đêm là bạn có thể tới nơi mà không cảm thấy mệt mỏi. Xe có bộ giảm xốc khiến cả chặng đường rất êm ái, không rung lắc quá nhiều. Đội ngũ tài xế và lơ xe đều có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đảm bảo được an toàn và chất lượng cho toàn bộ chuyến đi của bạn.

Nhà xe TM Camel, Nhà xe San Hiền và Nhà xe Thắng Nguyễn
3 nhà xe TM Camel, Nhà xe San Hiền và Nhà xe Thắng Nguyễn

Nhà xe luôn kiểm tra và vệ sinh chất lượng của xe trước khi bắt đầu mỗi cuộc hàng trình, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi chuyến đi của khách hàng.

2.5 Nhà xe giường nằm San Hiền

Là nhà xe được đánh giá chất lượng 5 sao bởi khách hàng ở tuyến Sài Gòn – Huế. Được yêu thích bởi việc trang hoàng xe, bố trí các tiện ích trong xe một cách hợp lý nhất, khiến các hàng khách cảm thấy rất thoải mái trong chuyến đi đường dài này. Nhân viên và tài xế rất nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp và bài bản. Mỗi định kỳ sẽ có 1 khóa đào tạo cho nhân viên của nhà xe nên bạn hãy cứ yên tâm đi trên chuyến xe này.

2.6 Nhà xe Thắng Nguyễn

Mặc dù đây là nhà xe ít có tiếng trên mạng xã hội, nhưng lại là một đối thủ nặng ký của các nhà xe khác đấy. Nhà xe luôn kiểm tra và vệ sinh xe trước mỗi chuyến đi. Hệ thống giảm xốc và thải khí của xe luôn được bảo trì, giúp cho hành khách tự nhiên và thoải mái trog mỗi chuyến đi. Đội ngũ tài xế và lơ xe đều có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đảm bảo được an toàn và chất lượng cho toàn bộ chuyến đi của bạn. Đầy đủ các tiện nghi: TV, nước uống, khăn lạnh, wifi,…phục vụ tốt nhất cho bạn ở mỗi chuyến đi.

2.7 Nhà xe Liên Hưng

Nhà xe chuyên các chuyến từ Bắc vào Nam. Đặc biệt là tuyến Huế – Sài Gòn rất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ ở đây. Giá vé xe rất bình dân, hợp túi tiền của hàng khách. Thêm vào đó, thái độ phục vụ của nhân viên và tài xế rất nhã nhặn và tận tình. Được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lái xe đường dài trong nhiều năm. Các tiện nghi: TV, nước uống, khăn lạnh, wifi,…luôn đầy đủ để phục vụ tốt nhất cho bạn ở mỗi chuyến đi.

Nhà xe Anh Tân, Nhà xe Liên Hưng và Nhà xe Hoàng Long
Nhà xe Anh Tân, Nhà xe Liên Hưng và Nhà xe Hoàng Long

Nhà xe không có tiền lệ đón trả khách giữa dọc đường, không bắt khách giữa đường làm ảnh hưởng đến chất lượng chuyến đi. 

2.8 Nhà xe Anh Tân

Là nhà xe được đánh giá cao về chất ượng, uy tín và chất lượng phục vụ khỏi phải bàn. Nội thất của xe tiện nghi mà sang trọng: nước uống, TV, wifi,…phục vụ đầy đủ cho các bạn. Đội ngũ nhân viên và tài xế nhiệt tình, thái độ phục vụ quan tâm đến khách hàng rất tốt. 

Nhà xe không có tiền lệ đón trả khách giữa đường, không bắt khách dọc đường làm ảnh hưởng đến chất lượng chuyến đi. Bên cạnh đó, nhà xe còn cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa nếu bạn có nhu cầu.

2.9 Nhà xe Hoàng Long

Là nhà xe giường nằm có chát lượng cao hàng đầu cả nước. Luôn cung cấp đầy đủ các loại các tiện ích giúp bạn có thể thoải mái trong mỗi chuyến đi. Vì là chuyến đi đường dài nên xe luôn có từ 2-3 tài xế chạy luận phiên nhau, giữ an toàn cho suốt chặng đường đi của bạn được an toàn.

Thêm vào đó, thái độ phục vụ của nhân viên và tài xế rất nhã nhặn và tận tình. Được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lái xe đường dài trong nhiều năm. Nhà xe còn cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa nếu bạn có nhu cầu.

2.10 Nhà xe Thái Dương Limousine tại Sài Gòn

Là hãng xe lớn nổi tiếng lâu đời ở Việt Nam. Trung bình mỗi ngày có hơn một ngàn chuyến xe chuyến xe di chuyển luân phiên trên các cung đường từ Sài Gòn đi các tỉnh. Những chuyến xe của Thái Dương Limousine luôn chạy phục vụ khách hàng xuyên các dịp lể và tết. Tài xế trên chuyến đi luân phiên thay nhau sau mỗi chuyến. Đảm bảo chất lượng mỗi chuyến đi cho hàng khách.

Nhà xe Thái Dương Limousine
Dịch vụ cho thuê xe limousine cao cấp ở Sài Gòn – Thái Dương Limousine

Những người lái xe và nhân viên trên xe đều được đào tạo bài bản, luôn nâng cao kĩ năng mềm định kì, coi trong tính mạng con người lên trên hết.

Nhà xe không có tiền lệ đón trả khách giữa đường, không bắt khách dọc đường làm ảnh hưởng đến chất lượng chuyến đi. Bên cạnh đó, nhà xe còn cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa nếu bạn có nhu cầu. Đặc biệt hiện nay nhà xe đang có các chương trình khuyến mãi giá tốt đối với khách hàng muốn thuê xe limousine thay vì mua vé.

Hotline: 1900 9227

Địa chỉ: 302 Cộng Hoà, P13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

3. Tổng kết

Trên đây là những nhà xe giường nằm chuyên nghiệp và uy tín nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng khi đọc được bạn sẽ tìm được cho mình những nhà xe nằm trong Top các nhà xe limousine giường nằm từ Sài Gòn đi Huế thích hợp với chuyến đi của mình.

1900 9227