Thuê Xe Limousine thỏa mãn những trải nghiệm đẳng cấp

Thuê Xe Limousine thỏa mãn những trải nghiệm đẳng cấp

Kính mời Anh/Chị hãy đến Công ty du lịch Thái Dương -thương hiệu Limousine Thái Dương để tận hưởng dịch vụ cho thuê xe Limousine tại Hà Nội và Bắc Ninh với dòng xe Limousine cao cấp, sang trọng, đẳng cấp, xe luôn được trang bị đầy đủ tiện nghi nhất như Dcar Limousine, President, Xplus, Solati, Autokingdom Limousine và Unicar từ 7, 9, 10, 11, 16 chỗ, Fuso Limousine 18 chỗ hạng sang với giá tốt nhất.

XE LIMOUSINE CỦA THÁI DƯƠNG TOURISM

DCAR LIMOUSINE SOLATI 9 CHỖ – FORD LIMOUSINE

Đời xe: 2019
4 Ghế massage, free wifi, cổng sạc usb..
Trên các chuyến bay, ghế ngồi HẠNG THƯỢNG ĐỈNH (First Class) là điều mà nhiều người mong muốn được trải nghiệm nhưng không phải chuyến bay nào cũng có hạng ghế này dù mức giá thường không rẻ. Từ ý tưởng đó, DCAR đã thiết kế và sản xuất ra dòng xe DCAR HẠNG THƯỢNG ĐỈNH với khoang ghế như Hạng First Class trên máy bay.

DCAR LIMOUSINE XPLUS 9 CHỖ

Đời xe: 2019 – 2020
4 Ghế massage xoay 360 độ, free wifi, cổng sạc usb..
Phát triển từ khoang hành khách 16 chỗ, DCar thiết kế dòng xe XPlus chỉ còn 9 chỗ, trong đó dãy ghế hành khách đầu tiên có thể xoay 180 độ hiện đại, dãy giữa được tích hợp tính năng massage tạo tư thế thoải mái, thư giãn tối đa với độ trượt ngã tùy chỉnh theo ý thích của người sử dụng.

AUTOKINGDOM LIMOUSINE 9 CHỖ

Đời xe: 2018 – 19
Free wifi, cổng sạc usb..
Các dòng xe Limousine 9 chỗ được độ bởi Auto Kingdom với nội thất sang trọng, tinh tế và trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất để có thể đón tiếp, chuyên chở doanh nhân, chính khách, celeb, ngôi sao ca nhạc, điện ảnh.

UNICAR LIMOUSINE 10 CHỖ

Đời xe: 2020
Free wifi, cổng sạc usb..
Bên cạnh Ford Transit đã quá quen thuộc với các phiên bản nâng lên Limousine thì hiện nay, Unicar đã mở rộng thêm sự lựa chọn cho khách hàng nữa đó là Huyndai Solati Limousine 10 chỗ.

DCAR SOLATI LIMOUSINE 11 CHỖ

Đời xe: 2019
free wifi, cổng sạc usb..
Với các tiện nghi cao cấp như màn hình rộng 32 inch, ghế bọc da, cổng sạc USB, ghế massage …. Đi kèm với chất lượng thì giá thuê xe Dcar Limousine hạng thương gia luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm.

XE HUYNDAI COUNTY LIMOUSINE 16 CHỖ

Đời xe: 2018 – 19
free wifi, cổng sạc usb..Thuê xe Limousine 16 chỗ mang lại cho hành khách những ấn tượng từ ngoại thất đến nội thất. Phần ngoại thất chiếc xe được khoác thêm một tấm áo mới bằng bộ body ốp dọc thân xe và chi tiết đuôi cá mạnh mẽ.

FUSO LIMOUSINE 18 CHỖ

Đời xe: 2019
free wifi, cổng sạc usb..
Dòng xe Limousine được phát triển dựa trên nền xe khách FUSO ROSA chất lượng cao của thương hiệu FUSO, lắp ráp bởi công nghệ tiên tiến nhập từ Nhật Bản đảm bảo mọi yêu cầu về tính kỹ thuật và tính an toàn để cho ra sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu.

XE LIMOUSINE 21 CHỖ

Đời xe: 2020
Free wifi, cổng sạc usb..
Với các tiện nghi cao cấp như màn hình rộng 32 inch, ghế bọc da, cổng sạc USB, wifi …. Đi kèm với chất lượng thì giá thuê xe Dcar Limousine hạng thương gia luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm.

Do ảnh hưởng của Covid -19 nên Thái Dương Tourism chắc chắn có giá ưu đãi giảm nhằm kích cầu nhu cầu đi lại du lịch, Anh/Chị vui lòng liên hệ hotline: Tiếng Việt: 08 68 56 9 108 (Zalo) hoặc English: 091 594 64 27 (Zalo, whatsapp) để nhận giá tiết kiệm ngay.

Em cảm ơn Anh/Chị đã dành thời gian đọc email này ạ. Rất hân hạnh được phục vụ Anh/Chị
Em Thái Dương Limousine

1900 9227