Thuê xe Limousine 10 chổ đi du lịch Đồng Tháp

Công ty cho Thuê xe limousine chúng tôi chính là đơn vị chuyên cho thuê xe limousine đi Đồng Tháp uy tín và giá rẻ nhất hiện nay. Hiện tại công ty đã và đang sở hữu dàn xe du lịch sang trọng, cao cấp nhất trên thị trường với đa dạng các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đời mới đặc biệt dòng xe limousine… Chưa kể rằng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp còn giúp quý khách có được một chuyến du lịch như mong đợi. Nhằm giúp cho quý khách hiểu rõ hơn về vấn đề cho thuê xe du lịch tại Tháp Mười nói riêng và thuê xe limousine đi du lịch Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp nói chung hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về huyện Tháp Mười tỉnh Đồng Tháp

Tháp Mười là một huyện vùng sâu của tỉnh Đồng Tháp, được tách ra từ huyện Cao Lãnh theo Quyết định số 4/CP ngày 05/01/1981 của Hội đồng Bộ trưởng Việt Nam.

Huyện Tháp Mười có 13 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 1 thị trấn huyện lị Mỹ An (đô thị loại IV) và 12 xã: Đốc Binh Kiều, Hưng Thạnh, Láng Biển, Mỹ An, Mỹ Đông, Mỹ Hòa, Mỹ Quý, Phú Điền, Tân Kiều, Thạnh Lợi, Thanh Mỹ, Trường Xuân.

Dịch vụ cho thuê xe limousine du lịch tại Tháp Mười Cao Lãnh chất lượng cao

Đơn vị cho thuê xe limousine du lịch tại Tháp Mười giá rẻ, uy tín nhất

Lý do đầu tiên mà quý khách nên chọn dịch vụ cho thuê xe limousine du lịch ở Tháp Mười tại công ty Thái Dương bởi vì công ty chúng tôi là đơn vị chuyên cho thuê xe limousine. Tại đây sẽ có các dòng xe đời mới nhất với các thương hiệu nổi tiếng như: Toyota, Hyundai, Thaco….đảm bảo tất cả đều giúp cho quý khách có được chuyến du lịch thoải mái cùng người thân và gia đình.

Ngoài ra với những khách hàng có nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất, đưa đón cán bộ công nhân viên, thuê xe cưới cũng sẽ hài lòng tuyệt đối với dịch vụ thuê xe du lịch tại Tháp Mười tại công ty chúng tôi. Quý khách sẽ được hỗ trợ thuê xe theo tháng, theo quý, theo tuần hay theo năm tùy theo nhu cầu của mình.

Dàn xe đời mới, chất lượng cao

Công ty chúng tôi đầu tư đa dạng các loại xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ và dòng xe limousine đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Đảm bảo không chỉ mang đến vẻ đẹp ngoại thất mà tiện nghi còn vô cùng hiện đại thoải mái. Cụ thể với các loại xe như sau:

  • Cho thuê xe 4 chỗ tại Tháp Mười: Toyota Vios, Toyota Camry, Mazda 6..
  • Cho thuê xe 7 chỗ tại Tháp Mười: Toyota Innova, Toyota Fortuner..
  • Cho thuê xe 16 chỗ tại Tháp Mười: Ford Transit
  • Cho thuê xe 29 chỗ tại Tháp Mười: Isuzu Samco, Thaco Town
  • Cho thuê xe 45 chỗ tại Tháp Mười: Hyundai Universe, Hyundai Space

Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp khi thuê xe du lịch tại Thái Dương Limousine

Đội ngũ nhân viên lái xe thân thiện, giàu kinh nghiệm của công ty đảm bảo rằng sẽ giúp quý khách có được chuyến đi thân thiện và an toàn nhất. Đảm bảo rằng sẽ đón trả khách đúng giờ, đúng thời gian, địa điểm để không làm lỡ thời gian của quý khách.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm còn giúp hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc nhu cầu liên quan đến việc thuê xe limousine du lịch tại Tháp Mười cùng quý khách.

1900 9227