Kinh nghiệm thuê xe Limousine du lịch hữu ích bạn nên biết

Kinh nghiệm thuê xe Limousine du lịch hữu ích bạn nên biết

Lựa chọn hình thức thuê xe Limousine để vi vu đi du lịch là một sự lựa chọn thông minh. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm thuê xe chắc chắn bạn sẽ gặp một vài khó khăn và có thể mang lại những rủi ro không đáng có. Vì vậy, hãy tham khảo những kinh nghiệm thuê xe Limousine du lịch hữu ích sau đây để có thể thuê được một chiếc xe chất lượng cho chuyến đi sắp đến. 

Những thông tin bạn cần chuẩn bị trước khi thuê xe limousine 

Trước khi tìm một đơn vị để thuê xe đi du lịch, bạn cần xác định rõ các thông tin sau đây:

  • Số lượng người trong đoàn, bao nhiêu trẻ em và người già? 
  • Những địa điểm nào sẽ tham quan trong chuyến du lịch?
  • Đi trong bao lâu, cụ thể mấy ngày/đêm, thời gian bắt đầu/trở về?
  • Loại xe bao nhiêu chỗ ngồi thì thích hợp nhất?

Xác định số lượng người đi sẽ giúp bạn chọn loại xe thích hợp nhất tìm tôi trên google map

Cần xác định số người tham gia

Việc đầu tiên bạn cần làm là xác định số lượng người sẽ tham gia chuyến du lịch để có thể chọn loại xe Limousine thuê cho phù hợp. Chẳng hạn như đi gia đình hay nhóm bạn thân 5-6 người thì thuê xe 7 chỗ. Nếu đi công ty với số lượng đông thì chọn xe 16 chỗ hoặc xe 45 chỗ sao cho phù hợp nhất. Với số lượng người đông thì bạn nên chọn cỡ xe có trừ hao vài chỗ để phòng trường hợp có thêm người phát sinh.

Chọn thuê xe riêng hay thuê xe Limousine kèm tài xế

Giữa thuê luôn tài xế và tự lái thì chắc chắn phương án tự lái sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách khá nhiều. Nhưng chỉ thích hợp khi trong số những người đi biết lái và có bằng lái xe mà thôi. Hơn nữa lái xe rất căng thẳng mệt mỏi nên điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe để tham gia tour du lịch. Tốt hơn hết bạn vẫn nên thuê xe Limousine có tài xế để an tâm ngồi trong xe và du lịch được thoải mái nhất.

Cân nhắc giá thuê xe Limousine 

Giá thuê xe Limousine du lịch sẽ phụ thuộc rất nhiều vào loại xe, cỡ xe, đời xe và hành trình của chuyến du lịch. Hơn nữa, thời điểm thuê cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá. Chẳng hạn như khi bạn thuê ngày thường giá sẽ rẻ hơn so với ngày lễ, tết. Cách tốt nhất bạn nên tham khảo giá của một vài hãng xe Limousine uy tín, chất lượng. Hoặc tìm kiếm thông tin trên internet để tham khảo, đánh giá sơ bộ rồi hãy đưa ra quyết định.

Một chiếc xe du lịch chất lượng sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái trong suốt hành trình

Hợp đồng thuê xe Limousine du lịch

Hợp đồng là điều quan trọng khi thuê xe du lịch mà các bạn cần quan tâm. Bởi vì, trong hợp đồng sẽ quy định rõ thông về loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên,…Trước khi thuê và ký hợp đồng, bạn nên xem xe trước để có quyết định sáng suốt nhất.

Ngoài những vấn đề trên, bạn nên trao đổi với bác tài về những nội dung như: lịch trình, tốc độ chạy, vệ sinh,…để đảm bảo sự an toàn và yên tâm cho mọi người.

Trên đây là một số kinh nghiệm thuê xe limousine du lịch bạn cần biết, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.

1900 9227