LIÊN HỆ

Công ty Du Lịch Thái Dương được thành lập từ năm 2011 với lĩnh vực kinh doanh chính là dịch vụ du lịch -vận chuyển khách du lịch- đại lý vé máy bay – đại lý vé xe Campuchia – dịch vụ Visa . Trải qua hơn nhiều năm phát triển, Thuexelimousine.com.vn từ chỗ chỉ là dịch vụ xe ô tô tới nay đã được trang bị hơn 20 xe ô tô chủ yếu là xe khách cao cấp Limousine, phần lớn là xe nhập khẩu nguyên chiếc, đời mới hiện đại, sang trọng bậc nhất với đủ loại từ xe 4 chỗ cho tới 45 chỗ, như Hyundai Unverse, Hyundai Aero Space Hi-Class, Thaco Town, Samco Isuzu, Ford transit , Fuso Limousine , Hyundai Solati…… được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, lắp đặt wifi miễn phí suốt hành trình.

Thuexelimousine.com.vn là 1 nhánh của thương hiệu Thái Dương Limousine chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến là Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM, là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các Công ty du lịch và khách hàng trong và ngoài nước  , … Với mục tiêu chất lượng dịch vụ là :” Phương tiện hiện đại – Phong cách chuyên nghiệp – Chất lượng hàng đầu “.

Công ty được lãnh đạo, chỉ đạo bởi Ban giám đốc có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển khách. Với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, gắn bó với công việc, Ban giám đốc đã chỉ đạo điều hành trực tiếp đội ngũ nhân viên một cách sáng tạo, chuyên nghiệp. Sẵn sàng tiếp nhận dịch vụ, lắng nghe phản hồi của Quý khách hàng. Ngoài ra, Thuexelimousine.com.vn còn cung cấp dịch vụ sửa chữa xe, trùng tu, đại tu các loại xe ô tô khách và mua bán các loại xe ô tô.

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh

Phấn đấu đưa công ty du lịch Thái Dương – Thái Dương Group thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển khách du lịch có chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

– Đối với khách hàng:Đáp ứng hơn cả kỳ vọng của Khách hàng về nhu cầu đi lại, không những an toàn, đi tới nơi, về tới chốn, đúng giờ giấc; mà còn mang lại cho Khách hàng trải nghiệm về sự tiện nghi, thoải mái và niềm vui trên mỗi hành trình.

– Đối với nhân viên: Mang lại niềm vui trong công việc việc mức sống thịnh vượng.

– Đối với xã hội: Góp phần nâng cao chất lượng thị trường vận chuyển hành khách trong nước, chung tay xây dựng văn hóa giao thông.

Gía trị cốt lõi

– Nền tảng đạo đức: Lấy đạo đức làm nền tảng cho hoạt động kinh doanh, luôn luôn tuân thủ pháp luật.

– Kinh doanh văn minh: Chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt.

– Vận động không ngừng: Luôn luôn tự đổi mới mình để liên tục phát triển.

– Chia sẻ giá trị: Hòa nhập và kiến tạo giá trị, cống hiến cho cộng đồng, phát triển vì một xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Mục tiêu định hướng chiến lượt phát triễn giai đoạn 2017-2020 

Ý thức rằng con người là nhân tố nòng cốt của mọi hoạt động kinh doanh, Ban lãnh đạo Thái Dương Group luôn tạo điều kiện về môi trường làm việc cũng như những cơ hội học tập, công tác nhằm nâng cao không chỉ kiến thức chuyên môn nghề nghiệp mà còn mở mang kiến thức văn hóa xã hội, kỹ năng mềm nhằm phát triển bản thân từng cá nhân, xây dựng tập thể vững mạnh.

Thuexelimousine.com.vn tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên đoàn kết một lòng, có tâm với nghề, có kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, có tinh thần và ý chí tiến thủ; hết lòng vì Khách hàng và lợi ích chung của tập thể.

Điện Thoại: 1900 9227  Exit 3

Zalo: 08 68 56 9 108
WhatsApp : (084) 0915946427

Email: thuexe@thaiduonglimousine.com
Website :
thuexelimousine.com.vn || xinvisamocbai.com

Phone: 1900 9227 ( Exit 3)
Email: thuexe@thaiduonglimousine.com
Web: thuexelimousine.com.vn</span